10+ Mẫu bàn ghế nhà hàng đẹp hiện đại giá từ 250 nghìn

Bàn ghế quán ăn hay bàn ghế hàng quán ở thời điểm hiện tại cần có xây dựng thích mắt, giá trị lâu bền và thuận lợi nhằm lôi cuốn khách hàng. Vậy bàn ghế ra sao là đẹp , sang và cung cách ? hãy cùng bọn tôi khám phá để chọn lựa mẫu bàn ghế quán ăn hợp với nhu cầu dùng cậu nhỏ vị có cấu trúc sang trọng, tối tân chi phí hợp lý mà bọn tôi trình làng dưới đây.

>> Xem thêm:

đèn trụ cổng nhôm đúc

bông gió nhôm đúc

tranh nhôm đúc

cửa sổ nhôm đúc

Bộ bàn ghế quán ăn neva gỗ tần bì

Bộ kết quả gồm có :

– 1 bàn : bàn thưởng thức neva 1m4 gỗ tần bì vốn có.

– 4 ghế : ghế bull khung gỗ đệm bọc simili.

Bộ bàn ghế thưởng thức neva gỗ tần bì này là bộ bàn ghế thưởng thức có kích cỡ chừng mực hợp với khoảng không quán ăn, phòng bếp vừa và nhỏ. Bàn thưởng thức neva có xây dựng giản dị tuy nhiên lại ánh lên nét đẹp cao cấp, tối tân cho khoảng không. Vật liệu chính được ứng dụng gỗ tần bì sang chảnh có các tính chất của gỗ vốn có nên có độ bền tốt. Ghép với bàn thưởng thức là 4 ghế ngồi bull có tựa lưng khung gỗ đệm ngồi bọc simili chất lượng cao.

Bộ bàn thưởng thức giả đá cùng 4 ghế thonet

Dữ liệu kết quả :

Vật liệu : mdf giả đá, chân sắt sơn sơn tĩnh điện.

Kích cỡ ( dài x rộng x cao ) : 80x140x75cm.

Sắc thái : đen, vân giả đá.

Bàn thưởng thức kích cỡ 80x140cm mdf giả đá bề dày 44mm rất nặng và hẳn nhiên với điều đáng lưu tâm ở kiểu chân sắt lắp ráp cạn sức lạ mắt , được sơn tĩnh điện. Trong khi ấy, 4 ghế thưởng thức throat lưng tựa bằng sắt sơn tĩnh điện có cấu trúc phong cách hiện đại , giản dị mà rất làm khác lạ đem đến sự đặc sắc cho mặt hàng kiến tất cả mọi người cũng bị cuốn hút chính từ ánh mắt trước hết.

Bộ bàn ghế thưởng thức gỗ saho khung chân sắt chữ i

Tin tức sản phẩm

Kích cỡ : bàn thưởng thức : 120cmx80cmx78cm ; ghế dài : 120cmx45cmx43cm.

Vật liệu : gỗ cao su aa đạt tiêu chuẩn xuất ra nước ngoài, chân sắt hộp phun tĩnh điện sang chảnh.

Bộ bàn ghế quán ăn gỗ saho này không chỉ hợp để buôn bán mà lại được sử dụng cho phòng thưởng thức các thành viên trong nhà. Vì mẫu mã giản dị, tối tân nên phù hợp với nhiều khoảng không bên trong không giống nhau.

Kết quả được làm triệt để từ gỗ cao su thiên nhiên được qua xử lí chống cong vênh & mối mọt. Bên ngoài gỗ được bọc 2 lớp pu chống ẩm & ngăn thấm nước giúp khách hàng thuận lợi gột rửa và tăng độ bền bỉ của mặt hàng.

Bộ bàn ghế thưởng thức nhà hàng khung sắt mặt gỗ công nghiệp

Bộ bàn ghế thưởng thức xconcept kích cỡ 70x120cm hợp lí cho bốn người ngồi ghép với ghế băng dài cũng chân chữ x đẹp tuyệt vời mắt & cứng cáp kích cỡ 40x120cm bằng chiều dài của bàn. Bộ ghế gồm 1 ghế có lưng và 1 ghế không lưng rất thuận lợi. đặc tính của ghế băng dài thực sự là nhiều khả năng ngồi lên được 6 người mỗi bên 3 người vì không bị chiếm mất khoảng không. Bộ này không chỉ dành riêng cho các thành viên trong nhà mà nhà quán ăn thưởng thức đều rất hợp lý.

Bộ bàn thưởng thức 140×70 và 6 ghế cozy

Bộ bàn thưởng thức dành cho 6 người , kích cỡ 140cmx70cm phối hợp ghế cozy đa sắc được chế tạo từ gỗ cao su thiên nhiên aa, sơn hoàn tất pu ngăn thấm nước, cong vênh giúp khách hàng thảnh thơi lau. Bàn ghế chân sắt sơn tĩnh điện dứt khoát, cơ cấu lắp ráp giúp thuận lợi chuyên chở tháo rời và lắp ráp. Kết quả hợp với khoảng không nhà hàng, nhà thưởng thức rộng nhỏ.

Bộ bàn thưởng thức mặt đá chất lượng cao và 4 ghế nệm simili

Bộ bàn thưởng thức mặt đá chất lượng cao và 4 ghế mặt nệm simili model sau đây là bộ mặt hàng thõa đáng cho nhà bếp các thành viên trong nhà bốn người, hoặc làm bàn ghế quán ăn cũng siêu cao cấp, sang chảnh.

Bộ bàn ghế thưởng thức sang trọng sẽ trở thành một nét độc đáo , chấm phá, tạo điểm nổi trội cho nhà hàng, quán ăn hay hotel của bạn. Lúc mua nguyên bộ giúp mọi người cần kiệm hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với mua lẻ lẻ từng kết quả.

Bàn thưởng thức chân gỗ mặt đá sang chảnh thiêu kết là là kiểu bàn thưởng thức chất lượng cao với kích cỡ nhỏ dành cho bốn người. Xây dựng giản dị đẹp tuyệt vời mắt tuy nhiên lại dứt khoát với chân gỗ beech bao quát giữ cho chân bàn luôn bền vững. Mặt bàn được ứng dụng vật liệu đá thiêu kết gần gũi thiên nhiên môi trường , hình thành cái đẹp sang trọng quý phái cho khoảng không trang trí.

Trong khi ấy, ghế thưởng thức mặt nệm simili chân màu đen có bản quyền xây dựng trang nhã không thua kém. Với vật liệu chân sắt sơn tĩnh điện , mặt nệm lót mút bọc vải bố sang trọng , tạo độ êm ái thư thả lúc ngả lưng vào.

0コメント

  • 1000 / 1000