Kinh nghiệm dùng và bảo quản ghế gỗ

Kinh nghiệm dùng và bảo quản ghế gỗ

Kinh nghiệm vệ sinh ghế gỗ

Ghế tiệm bar bằng gỗ là 1 trong những chọn lựa hay ho cho cửa hàng bar, quán ăn, quán cafe, ... ? nhưng, có những lưu tâm cho bạn lúc dùng, vệ sinh và bảo quản ghế tiệm bar gỗ để ghế cho luôn bền và đẹp.


>> Xem thêm:

cầu thang nhôm đúc đẹp

ghế nhôm đúc ngoài trời

hàng rào nhôm đúc đẹp

Cách bảo quản ghế gỗ

Gỗ mặc dù hẳn nhiên tuy nhiên lại có khuyết điểm là dễ dễ dàng bị tác động bởi môi trường. Nếu môi trường quá ẩm, quá khô đều nhiều khả năng khiến ghế hiệu bar bằng gỗ bị thay đổi hình dạng, cong vênh , mục nát ... đó đồng thời là nguyên nhân nếu bạn có dự định đặt tiệm bar ở phía bên ngoài trời, thì nên nhìn nhận kỹ càng & tốt nhất là tránh dùng các loại ghế bằng vật liệu gỗ, nếu có thì cần xếp đặt thêm mái che ở trên.

để hạn chế những tác động tiêu cực này, bạn có khả năng sơn phủ thêm bề mặt mặt gỗ một lớp sơn bóng hoặc sơn pu giúp giới hạn thấm nước, giúp gỗ giữ được màu kéo dài hơn, bề ngoài gỗ tươi sáng hơn, bóng hơn.

Nếu là ghế tiệm bar trong gia đình, bạn có khả năng chọn vật liệu gỗ công nghiệp có thể giảm thiểu độ ẩm sẽ giữ được độ bền tốt hơn cho kết quả.

Cách vệ sinh ghế bar

Các bước vệ sinh bộ bàn ghế bar bằng gỗ hữu hiệu như sau :

Chùi sạch bụi bám trên ghế bar bằng gỗ : dùng y phục mềm hoặc chổi lông vũ mềm để phủi sạch bụi. Cũng nhiều khả năng dùng máy để hút đi lớp bụi mỏng bám trên bề ngoài của của ghế gỗ.

Lau bằng nước hoặc xi bóng : : nước hoặc xi bóng là giải pháp vệ sinh ghế gỗ hữu hiệu. Nếu miệt mài gột rửa, những vết hoen ố, dầu mỡ hay sợi vải ... Sẽ chẳng thể tấn công lớp bề mặt của gỗ, từ đó không gây ảnh hưởng đến tuổi đời của kết quả.

Hãy khắc ghi cách chùi ghế gỗ chính xác như sau :

Dùng 1 chiếc khăn được chế tạo từ vải cotton loại mềm thiếu hẳn sợi thô, làm ẩm bằng nước, không được để khăn quá ướt nếu không sẽ bị ngấm xuống sẽ khiến bên ngoài gỗ nhanh hư hại.

Lau tròn dịu dàng và đổi mặt vải lau liên tục để né làm trầy xước ngoài mặt.

Sau cùng, dùng 1 loại xi có tác dụng làm mướt gỗ cao cấp để đảm bảo an toàn ngoài mặt gỗ đã được làm sạch.

Cách khôi phục độ bóng cho ghế bar

Sau một thời gian dùng, ghế bar sẽ bị đóng bụi và mất đi độ bóng. Bạn có khả năng dùng cho một trong ba cách dưới đây để làm chúng mới như lúc đầu.

Dùng 1 miếng vải sạch thấm sữa bò để cọ rửa. Cách này không những giúp tẩy sạch những vết cáu hoen ố mà lại làm mặt mặt gỗ bóng loáng như mới.

Dùng ½ ly nước pha với giấm, lượng giấm bằng ½ lượng nước, dùng 1 mảnh vải mềm tẩm dung dịch này để chùi ghế gỗ vừa giản dị, vừa hữu hiệu.

Hoặc có khả năng pha một cốc trà pha đậm lớn , đợi trà xanh nguội từ từ tiếp theo cùng khăn mềm thấm nước trà xanh để cọ rửa ghế tiệm bar bar bằng gỗ. Theo những người có chuyên môn, chỉ cần tái diễn cử chỉ này vài lần ( khoảng 2-3 lần ) , ghế cửa hàng bar chân gỗ sẽ sống lại độ bóng loáng như lúc đầu.

Như trên là những thông tin về mẫu ghế bar chân gỗ đang hot thời nay. đồng thời là tuyển tập các xây dựng ghế bar bằng gỗ đa loại và cung cách cho bọn tôi thống kê và chắt lọc. Hi vọng người đọc sẽ quyết định được mẫu ghế hài lòng nhất cho bản thân !

0コメント

  • 1000 / 1000