Mẫu lan can cầu thang nhôm đúc hiện đại

Mẫu lan can cầu thang nhôm đúc hiện đại

Ngoài sử dụng các mẫu lan can con tiện, thì cầu thang tại các căn nhà xây dựng phong cách hiện đại có thêm mẫu mã này để tìm hiểu. Mẫu cầu thang thẳng, đúc thành tấm liền tuy nhiên có họa tiết giản dị, và cùng tay vịn gỗ.


Ngoài ra lúc sử dụng mẫu mã này vào nhà tối tân thực sự là lúc cầu thang nằm trong góc tường , chỉ cần một bên 1 tay vịn. Bởi vậy là thì cầu thang mới giúp gian phòng trở thành sặc sỡ, hòa hợp với vật dụng trang trí.

Lan can cầu thang nhôm đúc 5

>> Xem thêm: ghế nhôm đúc ngoài trời

Mẫu lan can cầu thang cho bên trong phòng khách tân cổ điển

Lan can cầu thang có dùng thân trụ dáng chữ s, có đường nét họa tiết bông lúa cách điệu theo đúng tinh thần truyền thống. Mẫu mà này luôn là điểm nhấn cung cấp cho bên trong nhà thêm bừng tươi sáng hơn. Sự nối kết những tâm hồn sẽ được nhân lên lúc nội tại nhà bày biện các vật dụng và chủng màu theo cung cách tân truyền thống.

Lan can cầu thang nhôm đúc 6

Mẫu lan can nhôm đúc cho cầu thang ngoài trời

đề xuất dành với các công trình kiến trúc có phần cầu thang nằm phía ngoài ngoại thất, đây là mẫu lan can cong họa tiết hoa đồng tiền. Tổng cộng phần tay vịn, trụ và lan can đều được làm bằng chất liệu nhôm đúc để cam kết độ bền bỉ.

Lan can cầu thang nhôm đúc 7

Mẫu lan can nhôm đúc cầu thang dạng vòm

Những công trình kiến trúc theo cung cách truyền thống có dùng ban công dạng mái vòm nên quyết định lan can bằng nhôm đúc. Ngoài mẫu mã thanh chắn dọc giản dị riêng biệt, thì tại đây sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ có những xây dựng cầu kỳ và sang trọng hơn. Họa tiết logo đúc trên một bề ngoài phẳng với độ cong lớn.

Lan can cầu thang nhôm đúc 8

20 mẫu lan can nhôm đúc đẹp tối ưu nhất 2023

10+ mẫu trụ cầu thang nhôm đúc đẹp cao cấp

Mua lan can cầu thang nhôm đúc tại sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ

Mua lan can cầu thang nhôm đúc khá dễ, tuy nhiên để cam kết chất lượng thì ngày nay trên khu vực kinh doanh khan hiếm nơi đạt tiêu chuẩn. Do sản phẩm này có các đường nét họa tiết mảnh, nhỏ , nhiều cụ thể cong nên tỉ lệ chất liệu và kỹ thuật đúc sẽ không giống như làm cổng.

sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ có xưởng sản lớn tại làng nghề nhôm đúc hải hậu, là khu vực được đánh giá cao được mọi người trên toàn quốc chọn lựa lúc cần mua mặt hàng làm bằng nhôm đúc. Lúc mua lan can cầu thang tại sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ, mọi người được cam kết những việc dưới đây :

Hứa hẹn dùng chất liệu giá trị cao

để nhận được các mẫu lan can đúng quy chuẩn thì chất liệu hợp kim nhôm phải đạt được tỉ lệ nhôm tinh khiết trên 85%. Có những xây dựng có độ cong lớn cần tỉ lệ này trên 90%. Tại hoàng nam làm theo đúng tỉ lệ chuẩn , hứa hẹn dùng nhôm tinh khiết trên mọi mặt hàng.

Hứa hẹn áp dụng công nghệ đạt chuẩn

Tại sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ đang áp dụng công nghệ đúc chân không tối tân nhất trên khu vực kinh doanh, theo phương pháp đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Các bước sẽ tổ chức theo đúng thời kỳ và quãng thời gian, trung chuyển đến kết quả cao cấp, có độ bền ưu việt.


Hứa hẹn bán đúng giá

Lúc mua lan can cầu thang nhôm đúc tại sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ, mọi người sẽ được tham mưu không lấy tiền, nhận bản vẽ xây dựng 3d trước thời điểm tiền hành sinh. Từ bản vẽ cụ thể, nhân sự thông báo chi phí hoàn tất đến khách, đảm bảo không nảy sinh thêm phụ thu khác. Hiện chi phí cho những sản phẩm lan can có giá từ 3. 600. 000 đồng/m2.

Giải pháp bảo hành dài hạn

Toàn bộ những mặt hàng nhôm đúc mua tại sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ đều được cam kết bảo hành trong khoảng thời gian dài từ hai năm trở lên. Trong khoảng thời gian này, bất cứ chuyện nào có liên quan đến kết quả như bong tróc, hư hại, gãy, đều được bảo dưỡng không lấy tiền.

Như trên là các mẫu lan can cầu thang nhôm đúc tuyệt đẹp, phù hợp với làn sóng cất nhà trong thời gian tới. để nhận tham vấn cụ thể hơn về kiểu dáng, thị trường mọi người vui lòng cập nhật cho sản xuất nhôm đúc Hoàn Mỹ ngay ngày hôm nay.

0コメント

  • 1000 / 1000