Quy trình gia công làm cửa cổng sắt

Nhận ra những quyền lợi thiết thực từ cửa sắt cung cấp cho tổng cộng các công trình kiến trúc từ lớn đến bé , từ truyền thống cho đến tối tân, và càng ngày có đông khách trân quý tin dùng. Nhôm đúc Nam Phong xin giới thiệu quy trình chế tác cài đặt cửa cổng sắt để thực hiện được chiếc cửa cổng sắt Thích đáng và làm hài lòng người tiêu dùng bọn tôi làm các trình tự chấp hành những tiến trình sau :

>>> Xem thêm:

cổng nhôm đúc đơn giản

lan can nhôm đúc đơn giản

1. Thu nhận đề nghị khách hàng

– trước hết bọn tôi thu nhận đề nghị và dữ liệu của người tiêu dùng.

– nhân viên kỹ thuật và chuyên viên xây dựng lên biện pháp xây dựng căn cứ mẫu cửa sắt tuyệt đẹp mà người tiêu dùng thích, hoặc điều tra bản vẽ nếu có. Bên cạnh đó bằng những khoảng không ngoại quan của bạn cùng sở thích độc đáo bọn tôi sẽ tham vấn để người tiêu dùng đạt được các sản phẩm hoa sắt đẹp nói chung và cửa cổng sắt đẹp nói riêng hợp lý nhất.


2. Xây dựng bản vẽ cửa công sắt

– lúc mọi người đã chốt mẫu xây dựng, kỹ thuật viên sẽ lập bản vẽ cụ thể đúng theo kích cỡ thực tiễn của công trình kiến trúc. Và được kiểm tra và phê duyệt tiếp theo trao lại cho kiểm soát nhà xưởng.

– quản trị nhà xưởng sẽ chỉ nhận điều phải làm lúc đã có chữ kí của trưởng phòng đào tạo xây dựng hoặc trưởng phòng đào tạo kỹ thuật với dấu kiểm tra và phê duyệt của doanh nghiệp trên bản vẽ cửa cổng sắt

– kiểm soát kỹ thuật sẽ khai triển lát theo đúng bản vẽ thiết kế

3. Chế tác sinh cửa cổng sắt

– chế tác sắt : chọn lựa sắt đẹp và ưu việt nhất trên khu vực kinh doanh, tiếp đó cắt, uốn, xây dựng hình ảnh các thanh sắt theo kích cỡ bản vẽ kỹ thuật

– xây dựng hình ảnh : hàn các thanh sắt được tỉa, uốn và xây dựng hình ảnh theo đúng hình dáng và kiểu dáng của bản xây dựng để xây dựng hình ảnh cho cửa như mẫu xây dựng.

– làm phẳng mối hàn : làm phẳng các mối hàn để không bị lộ mối hàn, cho kết quả thuận lợi và xinh hơn bằng máy trà xanh nhám.

– làm phẳng chỗ trà xanh nhám : bằng kỹ thuật trét matit atm vào các chỗ chà nhám, để cho nước mưa chẳng thể vào trong các thanh sắt, chống rỉ sét và khiến thanh sắt phẳng xinh hơn.

– làm mướt : chà bóng và bằng các chỗ trét matit để cho việc sơn đơn giản hơn và giữ được độ bền bỉ của sơn.

– sơn chống rỉ : làm sạch hoàn tất và sơn chống rỉ, chống sét bằng máy sơn, sơn và xăng công nghiệp để kết quả không bị han dỉ và bền bỉ và đẹp theo thời gian.

4. Lát cài đặt cửa công sắt

– kể từ khi kết quả thực hiện xong nhân sự xây dựng sẽ khám lại lần sau cùng trước thời điểm chuyển vào kho

– sau cùng là giao hàng tại công trình kiến trúc và lắp ráp theo đúng giao kèo với khách hàng

0コメント

  • 1000 / 1000